“BUỔI GIAO LƯU TƯ VẤN ĐẦY Ý NGHĨA GIỮA TRƯỜNG ĐH QUỐC TẾ MĐ VÀ TRƯỜNG THPT THỦ ĐỨC “ | 14/11/2012

Thứ ba - 10/05/2016 13:35
Nhằm gắn kết và tạo cơ hội cho các em học sinh hiểu thêm về EIU, sáng ngày 12-11 , Trường ĐH Quốc Tế MĐ (EIU) đã có mặt và tham gia  buổi giao lưu tư vấn cho các em học sinh tại Trường THPT Thủ Đức. Buổi giao lưu diễn ra tại hội trường chính của Trường THPT Thủ Đức với toàn thể các em học sinh khối 10,11,12 và BGH trường THPT Thủ Đức , BGH trường EIU.

Thầy Nguyễn Hữu Diệu - Hiệu trưởng trường THPT Thủ Đức phát biểu ý kiến mong muốn giao lưu hợp tác lâu dài với Trường EIU

Đồng Hiệu Trưởng Trường EIU – Thầy Michael Fracis Reardon cũng phát biểu ý kiến trong buổi giao lưu tư vấn với học sinh.

Đồng Hiệu Trưởng Trường EIU – Thầy Michael Fracis Reardon cũng phát biểu ý kiến trong  buổi giao lưu tư vấn với học sinh.Tiếp đón Trường EIU, các em học sinh Trường THPT Thủ Đức đã có những tiết mục văn nghệ múa hát , các bài hát anh văn được các em thể hiện rất ấn tượng, rất chuyên nghiệp và đặc biệt là do tự các em tập luyện và trình diễn, tạo không khí vui vẻ và gần gũi giữa BGH trường và học sinh.
 Bên cạnh giao lưu văn nghệ, các em học sinh Trường THPT Thủ Đức cũng rất quan tâm, lắng nghe và tìm hiểu thêm thông tin trường EIU trong suốt buổi giao lưu.  Các câu hỏi được các em đặt ra rất thiết thực, cập nhật sát tình hình tuyển sinh, các nghành nghề mà các em muốn theo học tại trường cũng như các thông tin về học bổng, chính sách du học,chế độ ăn ở sinh hoạt tại trường…v..v…BGH trường EIU rất phấn khởi và vui mừng trước sự quan tâm và tìm hiểu của các em học sinh trường THPT Thủ Đức,  Đại diện phía Trường EIU cũng đã rất nhiệt tình giải đáp rõ ràng, chi tiết về các vấn đề thắc mắc của các em như  điểm đầu vào tại Trường yêu cầu trên điểm sàn ĐH, kiểm tra anh văn đầu vào cho học viên cũng như có TTNN với giáo viên bản ngữ sẽ tạo điều kiện cho các em học anh văn thuận tiện dễ dàng , các chế độ chăm sóc sức khỏe, ký túc xá và trung tâm thể thao , Trường cũng có chính sách học bổng cho các em học sinh đạt điểm chuẩn từ 20 điểm trở lên, học bổng bán phần và học bổng toàn phần, hỗ trợ  tư  vấn cho các em có nhu cầu tiếp tục du học…. hướng các em đi đúng mục tiêu và tâm tư nguyện vọng các em đã đặt ra.
Buổi giao lưu kết thúc, cả BGH lẫn học sinh đều thoải mái vui vẻ vì buổi giao lưu đã đạt được mục đích là tạo sự gắn kết gần gũi và thấu hiểu, giải đáp thắc mắc các em học sinh về Trường EIU.  Trường EIU hy vọng sẽ còn có nhiều buổi giao lưu tư vấn ý nghĩa như thế này để chuẩn bị tốt nhất cho sự lựa chọn sắp tới của học sinh không những của riêng trường THPT Thủ Đức  mà toàn thể các em học sinh các trường THPT.