» »

Hội nghị đối thoại giữa Lãnh đạo Trường với cán bộ, viên chức trẻ

Thứ ba - 01/03/2016 10:01

Sáng nay, 07/12/2015, tại Hội trường 300, Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với cán bộ, viên chức trẻ năm 2015.

Đến dự Hội nghị có PGS. TS Lê Hải An - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS. TS Trần Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng, PGS.TS Đỗ Hữu Tùng – Chủ tịch Công đoàn Trường; ThS Trần Anh Dũng – Bí thư Đoàn Thanh niên Trường cùng đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Ban, Trung tâm và hơn 200 cán bộ, viên chức trẻ của Nhà trường đã đến tham dự Hội nghị.

alt

Đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị đối thoại giữa Lãnh đạo Nhà trường với cán bộ, viên chức trẻ

Đây là một trong những hoạt động nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, viên chức trẻ có cơ hội được trao đổi, bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng, phản ánh những vấn đề mà mình quan tâm về các hoạt động, quá trình công tác của mình. Từ đó, đề xuất những giải pháp nhằm phát huy vai trò của đội ngũ cán bộ, viên chức trẻ, tạo ra các phong trào thi đua, tạo động lực phấn đấu góp phần vào sự phát triển của Nhà trường. Đây cũng là dịp để Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường hiểu thêm được những trăn trở, khó khăn của đội ngũ cán bộ, viên chức trẻ trong quá trình tham gia hoạt động, công tác và đời sống, từ đó có cơ sở để hoạch định những chế độ, chính sách phù hợp, tạo điều kiện tốt nhất cho cán bộ, viên chức trẻ an tâm cống hiến, phát huy năng lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác.

alt

TS. Lê Văn Quyển - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ giải đáp những ý kiến của cán bộ, viên chức trẻ tại Hội nghị

Tại hội nghị, cán bộ, viên chức trẻ Nhà trường đã thực sự chủ động, đối thoại thẳng thắn các vấn đề còn khúc mắc trong quá trình công tác tại Trường như những vấn đề về thời lượng, chất lượng giảng dạy; nghiên cứu khoa học; chế độ chính sách; khen thưởng, kỷ luật; vấn đề tự học tập, nghiên cứu, nâng cao trình độ của giảng viên,…. Những vấn đề này đều được đưa ra bàn bạc, thảo luận hết sức thẳng thắn. Các ý kiến của các cán bộ, viên chức trẻ đều được lãnh đạo các Phòng, Ban chức năng trao đổi, giải đáp thấu đáo. Trong từng trường hợp cụ thể, Hiệu trưởng Lê Hải An cũng đã đưa ra những ý kiến chỉ đạo sát sao, kịp thời, thỏa đáng và có những định hướng cụ thể trong thời gian sắp tới.

alt

ThS Phạm Thị Thu Thủy  - Q. Trưởng phòng Tài vụ đặt câu hỏi tại Hội nghị

Quan tâm lắng nghe, nhiệt tình giải đáp tất cả ý kiến của cán bộ, viên chức trẻ cho đến phút cuối cùng của buổi đối thoại, PGS. TS Lê Hải An đại diện Đoàn Chủ tịch cho rằng: buổi đối thoại đã thực sự là cơ hội để lãnh đạo Nhà trường tiếp nhận được nhiều thông tin từ phía cán bộ, viên chức trẻ và cũng là cơ hội để các thế hệ của Nhà trường thêm hiểu nhau. Hiệu trưởng cũng đánh giá đội ngũ cán bộ, giảng viên trẻ là lực lượng chính trực tiếp tham gia hoạt động giảng dạy của Nhà trường, là lực lượng góp phần không nhỏ trong những thành tích mà Trường đạt được.

alt

TS. Hoàng Văn Long - Phó Trưởng phòng Đào tạo Đại học giải đáp các ý kiến tại Hội nghị

alt

PGS. TS Lê Hải An - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng tổng hợp ý kiến, kết luận Hội nghị

Kết luận buổi đối thoại, đồng chí Hiệu trưởng đã ghi nhận những ý kiến đóng góp, trao đổi của các cán bộ trẻ tại Hội nghị đồng thời nhấn mạnh rằng: Lãnh đạo Nhà trường và các đoàn thể trong trường sẽ nghiêm túc nghiên cứu các ý kiến,đề xuất để đưa ra các biện pháp tạo điều kiện, hỗ trợ cần thiết giúp cán bộ, viên chức trẻ phát huy tốt nhất năng lực cá nhân, đóng góp tích cực cho công việc chung, tiếp tục phát huy sự đoàn kết, nhất trí để xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh trong thời gian tới./.

Đưa tin: Phòng Công tác chính trị - Sinh viên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tin khác

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 6


Hôm nayHôm nay : 690

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2055

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3111726

Tin tổng hợp Xem tất cá các tin tổng hợp
Đăng lúc: 10-05-2016 03:46:53 AM
Đăng lúc: 10-05-2016 03:45:57 AM
Đăng lúc: 10-05-2016 03:45:35 AM
Đăng lúc: 10-05-2016 03:45:15 AM
Đăng lúc: 10-05-2016 03:44:46 AM
Đăng lúc: 10-05-2016 03:44:16 AM
Đăng lúc: 10-05-2016 03:43:54 AM
Đăng lúc: 10-05-2016 03:42:44 AM
Thông tin bản quyền
    + Bản quyền thuộc Trường THPT Nguyễn Trãi
    + Đ/C: Khuông Việt , Đà Nẵng