»

Sinh viên ngành Công nghệ Thực phẩm tham quan thực tế Nhà máy bia Việt - Đức

Thứ sáu - 06/05/2016 14:50
Hơn 200 sinh viên các lớp khóa 53 tham gia 
Trần Thị Hà Trang - Người duyệt: Vũ Xuân Quỳ
 

Trong 2 ngày (13 & 14/12/2013), sinh viên được tìm hiểu dây chuyền sản xuất bia chai và bia hơi, trao đổi, thảo luận trực tiếp những vấn đề của quy trình sản xuất và an toàn thực phẩm với cán bộ kỹ thuật, cán bộ quản lý của nhà máy.
       Đây là hoạt động thường xuyên của giảng viên và sinh viên Khoa Công nghệ Thực phẩm. Thông qua đó giúp sinh viên tiếp cận với điều kiện thực tế sản xuất tại nhà máy, tăng cường và củng cố mối quan hệ giữa nhà trường và doanh nghiệp.



  Tham quan quy trình sản xuất bia

 

Nhà máy bia và nước giải khát Việt - Đức thuộc Công ty TNHH Đức Việt, là nhà máy bia tư nhân duy nhất còn duy trì và phát triển trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Từ năm 2008, nhà máy chuyển từ TP.Nha Trang ra khu công nghiệp Diên Phú, tiến hành đổi mới công nghệ, nâng công suất nhà máy và mở rộng sản xuất nước giải khát đóng chai. Sản phẩm bia chai và bia hơi của nhà máy tiêu thụ chủ yếu trong địa bàn tỉnh Khánh Hòa và các tỉnh Tây nguyên. 


 

Tin bài: Nguyễn Văn Tặng - Khoa CNTP

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tin khác

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 31

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 30


Hôm nayHôm nay : 435

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 28172

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1049331

Tin tổng hợp Xem tất cá các tin tổng hợp
Đăng lúc: 10-05-2016 02:46:53 PM
Đăng lúc: 10-05-2016 02:45:57 PM
Đăng lúc: 10-05-2016 02:45:35 PM
Đăng lúc: 10-05-2016 02:45:15 PM
Đăng lúc: 10-05-2016 02:44:46 PM
Đăng lúc: 10-05-2016 02:44:16 PM
Đăng lúc: 10-05-2016 02:43:54 PM
Đăng lúc: 10-05-2016 02:42:44 PM
Thông tin bản quyền
    + Bản quyền thuộc Trường THPT Nguyễn Trãi
    + Đ/C: Khuông Việt , Đà Nẵng